Trailer giới thiệu game bắn cá đổi thưởng Đảo Cá Sấu

Nếu game bắn cá đổi thưởng Lý Quỳ Trảm Ngư chinh phục người chơi ở cơ cấu điểm thưởng hấp dẫn, game bắn cá đổi thưởng Đảo Cá Sấu lại được lòng đại đa số các ngư dân khi sở hữu hệ thống chơi cực kỳ đơn giản, dễ hiểu.

Xét về mặt đồ họa, nhiều ngư dân cho rằng Đảo Cá Sấu nổi bật hơn game bắn cá đổi thưởng Lý Quỳ Trảm NGư. Âm thanh trong game cũng vui nhộn hơn bởi nhịp độ game được đẩy cao hơn so với game bắn cá đổi thưởng Lý Quỳ Trảm Ngư.

Điểm đặc sắc của game bắn cá đổi thưởng Đảo Cá Sấu có lẽ nằm ở các vật phẩm hỗ trợ đa dạng trong game. Ví dụ vật phẩm đồng hồ ngưng đọng giúp giữ cá đứng im trong một khoảng thời gian nhất định. Thuốc nổ giúp quét toàn bộ cá trên màn hình. Hệ thống vật phẩm giúp nổ tung cá cùng loại… Tỉ lệ bonus trong Đảo Cá Sấu không cao như Lý Quỳ Trảm Ngư nhưng được phân đều cho các loại cá. Boss cá sấu có mức bonus cao nhất x200.

✔ Đảo Cá Sấu cần phải tăng điểm trước mới có thể bắn, bắn các loại cá khác nhau sẽ nhận điểm khác nhau. Cách tính điểm: Số điểm đã chọn * Bội số của cá = Tổng điểm.

✔ Thao tác: