Game NFT – FISH CRYPTO – Câu cá cực “chill”

Fish Crypto là một tựa game NFT – Play To Earn  được lấy cảm hứng từ bộ truyện mang tên “Siêu cá bắt cá huyền thoại”. Người chơi là một huyền thoại, mỗi người chọn cần câu tốt nhất để đi bắt cá, thu thập chúng, sở hữu những vật phẩm giá trị. Chào mừng bạn lên tàu, những người câu cá!

1. GAME FISH CRYPTO LÀ GÌ ?

Game FishCrypto là một trò chơi NFT Play-to-Earn về việc khám phá Đảo Vestu, bắt giữ và thuần hóahttps://gamebanca.net/2022/03/17/nft-la-gi-co-hoi-kiem-tien-hay-rui-ro-mat-trang/ những con cá thần kỳ để đáp ứng mong muốn của mỗi nhà thám hiểm. Cá ma thuật và tài sản NFT của FishCrypto sẽ đồng hành cùng bạn đến Metaverse trong tương lai, chiến đấu với những người chơi khác để bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm.

Giao diện game Fish Crypto – game NFT – Play To Earn
Giao diện game Fish Crypto – game NFT – Play To Earn

Tính năng nổi bật nhất của Fish Crypto là mô hình “Chơi để kiếm tiền” được áp dụng trong trò chơi. FishCrypto khuyến khích người chơi chơi nhiều hơn để kiếm được mã thông báo FICO, NFT trong trò chơi và kết quả là tạo ra nguồn thu nhập. Mang lại cơ hội kinh tế cho người chơi. Với công nghệ blockchain cơ bản, FishCrypto sẽ không chỉ cách mạng hóa lối chơi thông thường mà còn tạo ra một hệ sinh thái chơi game khiến việc chơi trở nên đáng giá.

Khái niệm chơi game của FishCrypto khá đơn giản so với các khái niệm khác trong ngành GameFi. FishCrypto tuân theo mô hình chơi để kiếm (P2E), có nghĩa là người chơi có thể kiếm được mã thông báo FICO thông qua cách chơi của họ và đóng góp vào hệ sinh thái của FishCrypto. Nhóm FishCrypto sẽ không chỉ tập trung vào khía cạnh kinh tế của trò chơi để làm cho nó trở nên cân bằng, mà chúng tôi còn mong muốn làm cho trò chơi trở nên vui vẻ, thú vị và thú vị cho tất cả mọi người.

Tựa game Fish Crypto- game NFT – Play To Earn  tin rằng trò chơi câu cá là một khái niệm tương đối đơn giản, phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Đây là một trò chơi đơn giản dành cho tất cả mọi người và nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực để chơi.

Trong game Fish Crypto- game NFT – Play To Earn bối cảnh của trò chơi sẽ bao gồm các bầy đàn, hồ nước và thậm chí cả biển lớn, với làn nước trong vắt và những con sóng nhẹ nhàng, tất cả được bao quanh bởi một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và quyến rũ. Với cần câu cá, bạn có thể thoải mái đi câu cá ở bất cứ đâu. Bạn sẽ kiếm được mã thông báo hoặc những con cá quý hiếm làm phần thưởng, và những con cá có thể được huấn luyện, nâng cấp và phát triển thành những con hoàn thiện hơn, sẵn sàng chiến đấu.

Fish Crypto - Game NFT - Play To Earn - Ao hồ trong game với lối thiết kế hình ảnh sinh động
Fish Crypto – Game NFT – Play To Earn – Ao hồ trong game với lối thiết kế hình ảnh sinh động

2. GAMEPLAY TRONG FISH CRYPTO

2.1 BẢN ĐỒ & AO HỒ TRONG GAME CRYPTO

Trong game Fish Crypto để câu được những con cá khó nhất trong những hồ câu đẹp nhất bạn cần phải có đầy đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm.Hồ Victoria, hồ tuyệt đẹp nhất FishCrypto, là nơi người chơi có thể thỏa mãn đam mê câu cá của mình.

Ao hồ câu cá trong game Fish Crypto
Ao hồ câu cá trong game Fish Crypto
Chúng tôi có hàng trăm bản đồ và hồ nước để bạn khám phá
 • Bạn sẽ có 10 chỗ để đặt các cần câu và bắt đầu câu cá của mình.
 • Bảy trong số các khe cắm sẽ thuộc về các que của riêng bạn.
 • Ba xèng còn lại sẽ khả dụng nếu bạn mượn cần câu của bạn bè để sử dụng.
 • Sau mỗi 2 giờ, hồ sẽ được thiết lập lại. Bạn có thể đặt lại các thanh của mình sau khi quá trình đặt lại kết thúc.

2.2 CẦN CÂU TRONG GAME FISH CRYPTO

game FISH CRYPTO - cần câu cá
Game FISH CRYPTO – cần câu cá
Cần câu trong game Fish Crypyo là một thiết bị tối cần thiết đối với bất kỳ ngư dân nào. Sở hữu những chiếc cần câu phù hợp và quý hiếm là ước mơ thường ngày của họ.
Thu thập và hiểu tất cả các cần câu cá sẽ là cách nhanh nhất để tạo tiền đề cho việc trở thành một ngư dân huyền thoại.
 • Cần câu cá có sẵn trong FiBox. Bạn có thể sử dụng tiền FICO để mua bất kỳ số lượng FiBox nào.
 • Mỗi cần câu có một số thuộc tính sau:
  Thuộc tính: Tốc độ câu cá
  Giá trị: 15
  Đơn vị: Được tính bằng phút
 • Một số thuộc tính ngẫu nhiên sẽ được mở khóa tùy thuộc vào FiBox. Các que được phân loại thành 4 độ hiếm khác nhau:
  Thanh chung: 0 thuộc tính đặc biệt
  Que hiếm: 1 thuộc tính đặc biệt
  Epic rod: 2 thuộc tính đặc biệt
  Cây gậy huyền thoại: 3 thuộc tính đặc biệt
 • Các thuộc tính đặc biệt có thể là:
  Thời gian câu cá nhanh hơn
  Tăng phần thưởng xu
  Tăng cơ hội bắt được các loại cá quý hiếm cao hơn
 • Tỷ lệ rơi ROD câu cá:
  Phổ biến: 78,889%
  Hiếm: 20.000%
  Sử thi: 1.000%
  Chú giải: 0,100%
  Siêu huyền thoại: 0,010%

  Chúa: 0,001%

  Cần câu - trong game FISH CRYPTO- game NFT - game Play To Earn
  Cần câu – trong game FISH CRYPTO- game NFT – game Play To Earn
 • Khi hết thời gian câu cá, cần câu tự động được kéo lên và bạn có thể gặt hái một trong những phần thưởng sau:
  Cá thông thường: được chuyển đổi thành tiền FICO và số tiền được thêm vào ví của bạn
  Cá quý hiếm: được thêm vào Rương của bạn, có thể được bán bằng tiền FICO hoặc được sử dụng cho Giai đoạn 2 của FishCrypto.
 • Sau khi nhận được phần thưởng, các thanh sẽ tự động được đặt xuống cho bạn. Bạn không cần phải luôn ý thức về việc câu cá của mình.

 2.3 CÁ TRONG GAME FISH CRYPTO

Game FISH CRYPTO - Cá là một phần thưởng vô cùng giá trị
Game FISH CRYPTO – Cá là một phần thưởng vô cùng giá trị
Trong game Fish Crypto cá luôn là phần thưởng cho mỗi chuyến đi câu. Bắt được những con cá quý hiếm là động lực cho tất cả mọi người chơi game.
Cá trong FishCrypto không chỉ đơn giản là một phần thưởng, mà chúng có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho người chơi, mang đến trải nghiệm quý giá trong trò chơi. Bạn có thể muốn giữ lại những con cá bạn đã bắt được, vì chúng có thể mang đến cho bạn những điều kỳ diệu và bất ngờ.

Để mua và thu thập những chiếc cần câu độc đáo, hãy bắt tay vào hành trình câu cá của bạn và sở hữu những chú cá độc quyền, đầy màu sắc, bạn có thể tham gia vào các giải đấu và sự kiện trong trò chơi được tổ chức thường xuyên, tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai với FishCrypto.

Cá - trong game FISH CRYPTO- game NFT - game Play To Earn
Cá – trong game FISH CRYPTO- game NFT – game Play To Earn
Mỗi con cá sẽ có 4 thuộc tính:
 • Tấn công
 • Phòng thủ
 • HP
 • Mana
Chúng sẽ được chia cho các độ hiếm khác nhau:
 • Chung
 • Hiếm
 • Sử thi
 • Huyền thoại
Nâng và lên cấp có thể phát triển cá của bạn lên ba cấp độ:
 • Con cá nhỏ
 • Cá lớn
 • Rồng
Trong game FISH CRYPTO với mỗi giai đoạn phát triển, cá của bạn sẽ mở khóa các kỹ năng mới và sức mạnh tiềm ẩn, giúp chúng có thể vượt qua các thử thách trong FishCrypto và mang về những phần thưởng vô giá cho người chơi.

3. Ưu điểm của dự án game FISH CRYPTO – game NFT – Play To Earn   

Ưu điểm game Fish Crypto
Ưu điểm game Fish Crypto

Gameplay của dự án khá đơn giản và dễ chơi. Có cơ chế đốt token để giảm lạm phát. Đã có sản phẩm chính thức. Dự án được audit bởi Hacken. Tổng kết

Về đội ngũ phát triển – của game FISH CRYPTO , dự án được phát triển bởi những con người có nhiều thâm niên trong các lĩnh vực phát triển trò chơi. Do đó, việc sản phẩm của dự án gây được sự chú ý trong thời gian vừa ra mắt là điều dễ hiểu. Đứng sau hậu thuẫn cho dự án có khá ít nhà đầu tư và đa số cũng là những cái tên không quá nổi bật trong thị trường.

Game FISH CRYPTO - Đội ngũ phát triển
Game FISH CRYPTO – Đội ngũ phát triển

Về tiềm năng – của game FISH CRYPTO, dự án phát triển một thể loại trò chơi khá đơn giản và dễ tiếp cận. Người chơi chỉ cần sắm cho mình một số lượng cần câu nhất định và tham gia các buổi câu cá, thu nhập của người chơi phụ thuộc vào lượng cá và chất lượng cá mà họ thu được.

Nhìn chung thì cơ chế của dự án khá đơn giản, do đó có thể thu hút một lượng người chơi lớn ban đầu nhưng đa số đều là những nhà đầu cơ, phần lớn họ tham gia vào dự án để kiếm thu nhập. Một khi thu nhập không còn hấp dẫn, họ sẽ dễ dàng rời bỏ dự án. Do đó, trò chơi cần phải nâng cấp hơn nhiều về mặt cơ chế để có thể giữ chân được người chơi.

4. Nhược điểm của dự án game FISH CRYPTO – game NFT – Play To Earn

Về tokenomic – của game FISH CRYPTO, dự án phân phối khá nhiều lượng token khá cân đối lượng token dành cho đội ngũ phát triển, quỹ đầu tư và cộng đồng. Tuy nhiên, thời gian khóa token của dự án là khá ngắn khiến cho dự án dễ gặp áp lực liên tục khi mà các quỹ đầu tư có mong muốn chốt lời sớm. Nhìn chung đây là điểm trừ nhỏ dành cho dự án.

Về use case – của game FISH CRYPTO, cũng như một số các dự án khác, dự án chỉ phát hành một loại token và nó sẽ là cầu nối cho người chơi khi muốn tham gia vào trò chơi. Những người chơi ban đầu đều cần phải mua token FICO để đầu tư các vật phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, token FICO còn được dùng để nâng cấp vật phẩm, thanh toán phí giao dịch, staking và mua bán các NFT trên thị trường.

Rất nhiều các ứng dụng cho token sẽ dễ khiến giá có cơ hội phát triển mạnh. Nhưng đây cũng là rào cản cho những người đến sau khi giá token quá cao khiến họ không thể tham gia vào trò chơi. Cùng chờ xem dự án sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào.

Nội dung liên quan:

Game bắn cá mới nhất