Game CATO – Dòng game NFT bắn cá không thể chê

Game CATO còn được gọi là ” CÁ TO” đây là một dòng game bắn cá hot trên thị trường. Đây không những là dòng game bắn cá giải trí thông thường mà đây còn là dòng game bắn cá NFT – Play To Earn . Ngoài việc chơi để giải trí, sau những giờ làm việc căng thẳng thì bạn hoàn toàn có một khoản lợi nhuận không hề nhỏ nếu bạn đầu tư nghiêm túc vào dòng game này.

GAME CATO – “CÁ TO” LÀ GÌ?

Game CATO  là một Game NFT Nhập Vai Bắn Cá – Play To Earn. Một nền tảng tích hợp các trò chơi NFT-  và các trang trại phi tập trung. Khi tham gia CATO, bạn không chỉ được vui chơi mà còn có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

game bắn cá - game NFT- game CATO
game bắn cá – game NFT- game CATO
Game CATO là một game nhập vai – Tại đây, bạn mua trứng để ấp cá, nuôi và biến chúng thành CATO. Sau khi nuôi dưỡng thành công, người chơi sẽ mang đi chiến đấu, chinh phục các vùng đất mới, tiêu diệt các loài khác trên chiến trường để kiếm phần thưởng và làm việc để trở nên giàu có! Từ đó sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi.

Game CATO ra mắt 2/12/2021. Video quảng bá mở đầu game với hình ảnh 3D sắc nét và chân thật . Hình ảnh mang lại khiến người xem vô cùng mãn nhãn và thích thú. Video quảng bá không khác gì một game khoa học viễn tưởng BOM tấn của Hollywood. Với những chú cá mập hình thù rất hung hăng, mang theo vũ khí trên mình bay lượn trên nền vũ trụ.

GAME CATO CÓ CÁC NỘI DUNG GAME PLAY SAU

Trong game bắn cá CATO – game NFT có chế độ : SHOOTING GAME

Chế độ Shooting game CATO- game bắn cá game NFT
Chế độ Shooting game CATO- game bắn cá game NFT

Người chơi game CATO – NFT game sẽ phải  bắt đầu bằng việc sử dụng một khẩu súng cơ bản, cho việc săn cá với giá là 100 đồng vàng = 100 đồng GOLD trong game – cho 1 viên đạn. Người chơi có thể tăng từ 100 đồng lên đến 5000 cho mỗi 1 viên đạn.

Trong game CATO cách tính Số tiền đã kiếm được $ GOLD = $ GOLD mỗi viên đạn * Hệ số mục tiêu

Ví Dụ : $ GOLD cho mỗi viên đạn là 1000, hệ số của Mục tiêu là 5, vì vậy $ GOLD kiếm được sẽ bằng 5000 $ VÀNG

Tuy nhiên, trong game CATO nếu người chơi bắn trượt hoặc bắn nhưng không tiêu diệt được mục tiêu, người chơi sẽ mất tiền cho viên đạn đó.

CATO game NFT - Cách tính GOLD
CATO game NFT – Cách tính GOLD

Các vòng chơi trong game CATO, mục tiêu bí ẩn xuất hiện và mang lại cho người chơi rất nhiều $ VÀNG nếu người chơi hạ gục nó. Số $ GOLD người chơi dùng để tấn công mục tiêu bí ẩn nhưng không thành công sẽ được tính và trở thành một phần của giải thưởng khi tiêu diệt được mục tiêu đó trong đợt tiếp theo.

Lần đầu tiên tham gia trò chơi, người chơi sẽ được hệ thống cung cấp 10.000 $ VÀNG. Người chơi sẽ không thể tiếp tục chơi trò chơi khi $ GOLD của người chơi giảm xuống dưới 100 $ GOLD.

Người chơi có thể dùng $ CATO để đổi $ GOLD để có thể tiếp tục chơi game với tỷ lệ quy đổi là 1: 5000 (1 $ CATO = 5000 $ GOLD)

Trong game bắn cá CATO – game NFT có chế độ:  SLOT GAME

Sau khi tải game CATO , người chơi phải chọn cược và các dòng của người chơi, mặc định là 100 $GOLD và chọn tất cả các dòng (20 dòng). Sẽ có các mốc cược như sau: 100, 1000, 5000 và có 20 dòng thắng để chọn. Tổng tiền cược sẽ bằng số tiền đặt cược nhân với số dòng.

game CATO- game NFT - Slot Game
game CATO- game NFT – Slot gamne

Game NATO – chế độ Slot game sẽ có 2 cách chơi: Người chơi quay từng con một bằng cách chạm vào nút quay hoặc có thể chọn auto để quay tự động và bạn có thể dừng quá trình đó bất cứ lúc nào. Nếu dòng bạn chọn có 3 mục giống nhau bạn sẽ thắng. Tổng giải thưởng sẽ được tính theo công thức sau.

Tổng giải thưởng = Tổng tiền cược * Số dòng trúng thưởng.

Nếu người chơi chiến thắng, người chơi có thể kiếm được $ VÀNG sẽ là 80% tổng giải thưởng. Nếu thất bại người chơi sẽ mất 100% tổng số tiền cược của người chơi.

Sẽ có những phần thưởng đặc biệt xuất hiện trong quá trình chơi như Tiền thưởng, Vòng quay miễn phí, Giải Jackpot.

  • Tiền thưởng: người chơi sẽ nhận được thêm tiền
  • Vòng quay miễn phí: người chơi sẽ nhận được thêm vòng quay miễn phí với mức cược hiện tại của bạn
  • Jackpot: người chơi nhận được một số tiền của quỹ jackpot
  • Một phần số tiền mà người chơi dùng để đặt cược sẽ được chuyển vào quỹ Jackpot, người chơi may mắn trúng giải Jackpot sẽ nhận được số tiền trong quỹ, số tiền sẽ liên tục được tích lũy cho đến khi có người trúng giải Jackpot.

Trong game bắn cá CATO – game NFT có chế độ: ARENA CATO

Game NFT- game CATO- Chế độ Arena
Game NFT- game CATO- Chế độ Arena

Trong game CATO có ba loại thử thách mà người chơi có thể lựa chọn: 1vs1, 3vs3 và 5vs5. Mỗi chế độ đều có bảng xếp hạng và phần cuối của mùa giải. Những người chơi trong bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên thứ hạng hiện tại của họ.Dùng NFTs để chiến đấu . Thắng thì sẽ được $GOLD và điểm thưởng. Thua sẽ không bị mất tiền nhưng sẽ bị tụt hạng .

Thưởng $GOLD = Xếp hạng cuối mùa .Những nhà vô địch này sẽ khác nhau về trí thông minh, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và mỗi nhà vô địch đều có kỹ năng đặc biệt. Người chơi có thể thách thức các đối thủ khác bằng cách sử dụng chức năng tự động kết hợp. Hệ thống sẽ dựa vào cấp độ và dữ liệu xếp hạng của người chơi để tìm ra đối thủ cho người chơi.

Người chơi hai bên sẽ lựa chọn những tướng mình muốn sử dụng và điều khiển những tướng đó để chiến thắng chiến thuật hợp lý là điều quan trọng nhất để có thể chiến thắng. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng và điểm thưởng. Người thua cuộc sẽ bị trừ điểm xếp hạng và không bị tổn thất tài nguyên.

 Trong game bắn cá CATO – game NFT có chế độ : KINGDOM CATO 

1. Gameplay của Vương quốc CATO

Nhiệm vụ của người chơi là lãnh đạo dân làng xây dựng và phát triển ngôi làng nhỏ bé thành một vương quốc hùng mạnh. Người chơi phải tạo ra các nguồn tài nguyên quân sự để phát triển và nâng cao sức mạnh nhằm tiêu diệt các thế lực xấu đang âm mưu tấn công vương quốc.

2. Hệ thống xây dựng ở Vương quốc CATO

Trong Vương quốc CATO, người chơi có thể xây dựng các công trình, trạm nghiên cứu, nhà kho, doanh trại quân đội để tăng tiềm lực cho vương quốc. Trong game NATO người chơi cần nhân lực, tài chính và vật lực để xây dựng một vương quốc hùng mạnh.

Trong game NATO- Kingdom Nato có 3 phần quan trọng nhất.

Bắn cá NFT- Game bắn cá- Game CATO trong chế độ Arena
Bắn cá NFT- Game bắn cá- Game CATO trong chế độ Arena

Ngôi nhà chính trong game NATO- Kingdom Nato – là một trong những nơi quan trọng nhất của vương quốc. Người chơi cần nâng cấp nhà chính để: thúc đẩy sự phát triển của vương quốc, mở ra các công nghệ và công trình mới, đồng thời tạo ra những đội quân mạnh hơn. Nhà chính tương tự như lâu đài của người chơi, và nhà chính càng mạnh thì vương quốc càng mạnh.

Tiếp theo là các công trình xây dựng trong game NATO – Kingdom Nato bao gồm các công trình nghiên cứu cho binh lính, phòng thí nghiệm và pháo đài bang hội. Một số nơi giúp người chơi nghiên cứu và tạo ra những đội quân hùng mạnh, đồng thời phát triển các công nghệ và phép thuật. Đặc biệt nhất là xây dựng bang hội. Nó là cầu nối giữa người chơi và những người khác trong bang hội của người chơi để cùng nhau chiến đấu và hỗ trợ lẫn nhau.

Trong game NATO – Kingdom Nato các mỏ vàng và mỏ dầu là nơi cung cấp nhiên liệu và tiền vàng cho vương quốc. Nhiên liệu và vàng là những tài nguyên, vật liệu quan trọng nên người chơi cần xây dựng và phát triển những nơi này để có được nguồn nguyên liệu dồi dào phát triển đất nước.

Ngoài ra còn có tháp canh, bẫy,… đây là những nơi bạn có thể phòng thủ trước các cuộc tấn công từ kẻ thù đang theo dõi vương quốc của bạn.

3 Tính năng khác trong Vương quốc CATO

Trong Vương quốc CATO, người chơi có thể sở hữu và trang trí cho vương quốc của người chơi đẹp hơn bằng những bức tượng, hộp quà hay bất kỳ đồ trang trí nào khác.

Người chơi cũng có thể thay đổi cảnh quan, màu sắc hoặc thay đổi Skin cho các tướng của người chơi.

TOKEN TRONG GAME CATO

Token trong game CATO - ảnh chụp màn hình
Token trong game CATO – ảnh chụp màn hình

Có 4 loại token

1.CATO

Trong game NATO  – đồng CATO là đồng tiền quan trong nhất – là đồng quản trị của game

Mua đồng CATO và sau đó Stake nó để nhận thưởng , đây là hình thức của những nhà đầu tư không có quá nhiều thời gian để chơi game. Ngoài ra đồng này còn có thể dùng để nạp vào game để đổi thành đồng $GOLD để chơi game, săn cá .

2. $GOLD

Trong game NATO đồng $GOLD là đồng token trong game.

Dùng để sử dụng chơi trong game , mua súng, mua item, để chơi trong game và mua hàng trên Marketplay ( kiếm được đồng $GOLD trong game sau đó đổi ngược lại thành đồng CATO để vào ví tiền của bạn vì đây chính là lợi nhuân mà ban thu lại được sau khi chơi game)

Kiếm được càng nhiều đồng $GOLD sẽ đổi được nhiều đồng CATO. Với tỉ lệ 1:25. Tức là 1 CATO = 25 GOLD

3. CATO NFT

Trong game NATO – người chơi cần dùng đồng CATO dể quy đổi thành đồng CATO NFTL. Để chơi một số trò chơi trong game.

4. Aquarium NFT

Trong game NATO người chơi sở hữu Aquarium có thể tạo phòng chơi. Và cá nhân hóa nó biến nó thành của mình và sau đó mời bạn bè vào chơi. Càng nhiều bạn bè vào phòng chơi thì bạn càng có nhiều tiền.Nhận hoa hồng  5% từ tổng GOLD người chơi vào phong.

Ngoài ra bạn cũng có thể thoải mái sáng tạo trang trí phòng chơi của mình.

HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP $GOLD VÀO GAME

Cách nạp tiền vào game CATO- game bắn cá - Gmae NFT hot
Cách nạp tiền vào game CATO- game bắn cá – Gmae NFT hot

Trước hết, bạn phải liên kết ví của mình với trò chơi. Tìm hiểu cách nạp tiền vào Cato

Giá trị của mỗi CATO tương đương với 5000 vàng. Trước hết, bạn cần biết một số chức năng của CATO cũng như nó được sử dụng để làm gì.

  • Mua vật phẩm: bạn có thể sử dụng CATO để mua vật phẩm trong trò chơi.
  • Quản trị và DAO: bạn có thể tham gia vào quản trị.
  • Phần thưởng trong trò chơi: bạn có thể nhận được CATO khi tham gia trận chiến.
  • Đặt cược: bạn có thể nhận mã thông báo CATO bằng cách đặt cược CATO.

Ngoài ra, trong thời gian tới, hệ thống cũng sẽ sử dụng các token đối tác theo một tỷ lệ nhất định để tham gia các hoạt động trong game và nhận thưởng.

Hiện tại, $ CATO hiện có thể được tìm thấy trong một số sàn giao dịch phi tập trung bao gồm dapp.kshark.io hoặc Pancakeswap. Do đó, việc mua $ CATO thường bao gồm việc đổi nó lấy một đồng tiền điện tử hoặc mã thông báo khác thông qua một nhóm thanh khoản.

HƯỚNG DẪN RÚT $GOLD TRONG GAME

Bạn cần sử dụng các trang web của bên thứ ba để tạo ví và sau đó rút tiền. Ví dụ: bạn phải có một ví tiền điện tử phần mềm được gọi là “Metamask”. Nhưng bạn vẫn còn một bước trước khi rút tiền là bạn có thể bán hoặc đặt cọc thông qua dapp.kshark.io.

Nhập địa chỉ ví của bạn vào địa chỉ rút tiền và nhập số vàng bạn muốn đổi sang CATO.

Rút tiền trong game CATO
Rút tiền trong game CATO
Nhấn vào xác nhận hệ thống sẽ tự động chuyển tiền trong vòng 2 đến 5 phút, tiền thắng cược của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào ví của bạn.

Nội dung liên quan:

Game bắn cá mới nhất